Giới Thiệu

NuHaWa là cơ sở sản xuất những sản phẩm về hoa quả chế biến bao gồm ngâm đường, muối, làm mứt, bánh. Phát triển từ năm 2015 đến nay, NuHaWa đã từng bước tiến đến trở thành nơi để thực khách có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm hoa quả từ thiên nhiên tại Việt Nam.

Với mục tiêu, mang các sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng. NuHaWa tâm niệm luôn phải chọn lựa sản phẩm và quy trình chế biến sạch sẽ để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Mục Tiêu:

Trở thành điểm đến hàng đầu về độ tín nhiệm của thực khách khi muốn sử dụng các sản phẩm hoa quả tốt cho sức khỏe của gia đình.

Tầm Nhìn:

NuHaWa muốn thông qua sản phẩm hoa quả chế biến để giới thiệu đến Thế Giới về hương vị hoa quả của Việt Nam ngon như thế nào. Từ đó tạo tiền đề góp một phần nhỏ vào sự phát triển ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Sứ Mệnh :

NuHaWa hướng đến việc mang thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, góp một phần cải thiện đời sống của người nông dân Việt Nam.

 

Dau Tam

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, NuHaWa thống nhất quyết định tăng khối lượng tịnh của các sản phẩm Hoa Quả Ngâm và Mứt Hoa Quả. Đồng thời cũng sẽ thay đổi giá theo khối lượng. NuHaWa vẫn giữ chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc để hỗ trợ khách hàng. Các đại lý sỉ vẫn sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu đãi hơn