Tin Tức

Trà Atiso Đỏ Có Tác Dụng Gì?

Đăng Tháng Tư 27, 2017 at 7:19 sáng bởi / No Comments

Trà Atiso Đỏ có tác dụng trực tiếp đến gan, giúp sạch lá gan, giải nhiệt cho gan, có vài nghiên cứu thì nó còn giúp phục hồi gan. Nếu sử dụng trà atiso đỏ đúng cách, chắc chắn sẽ rất tốt cho gan nhưng nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ hại đến gan. Vì vậy, trước khi sử dụng trà atiso, bạn phải hiểu rõ tác dụng của trà đến cơ thể.

TÁC DỤNG CỦA TRÀ ATISO ĐỎ

Trà Atiso Đỏ có tác dụng giảm cân

Đối với những người mập đang muốn giảm cân, trà atiso đỏ là một lựa chọn khá đúng đắn vì atiso đỏ có tác dụng ức chế men amylase, một enzym có thể phá hủy nhanh lượng tinh bột thừa trong cơ thể. Thường xuyên uống trà atiso đỏ sẽ ngăn chặn được sự hấp thu quá nhiều carbohydrate vào cơ thể

Làm đẹp da và tăng sức đề kháng

Trà atiso đỏ chứa nhiều vitamin C. Do đó ngoài tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể nó còn có tác dụng nhất định trong việc giúp làn da được trắng hồng mịn màng. Chị em phụ nữ không nên bỏ qua cách làm đẹp da đơn giản này.

Giúp hạ huyết áp

chứa nhiều Bioflavonoids, một chất chống ô xy hóa ngăn cản quá trình ô xy hóa lipoprotein, giúp hạ huyết áp

Trị họ và cảm cúm

Trà có chứa một số chất có tính kháng sinh, do đó nó được dân gian dùng như một phương thuốc thảo dược trị ho.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG TRÀ ATISO ĐỎ

Trà Atiso Đỏ có tác dụng thì rất nhiều hữu ích có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nhiều người dùng cứ lạm dụng uống liên tục. Và không có điểm dừng dẫn đến gây quá tải cho gan và thận. Hậu quả là thay vì khỏe lên thì lại bị suy gan suy thân. Vì vậy, nuhawa mách bạn liều lượng tốt nhất sử dụng trà atiso đỏ.

Hãy chỉ pha dưới 15gram trà atiso đỏ khô mỗi ngày. Bạn có thể uống nhiều nước nhưng chỉ dùng 15 gram trà thôi nhé. Đó là liều lượng an toàn mà cơ thể hấp thu một cách dễ dàng.

 
DMCA.com Protection Status

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, NuHaWa thống nhất quyết định tăng khối lượng tịnh của các sản phẩm Hoa Quả Ngâm và Mứt Hoa Quả. Đồng thời cũng sẽ thay đổi giá theo khối lượng. NuHaWa vẫn giữ chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc để hỗ trợ khách hàng. Các đại lý sỉ vẫn sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu đãi hơn