Tin Tức

Bán Nước Xí Muội Ngâm Cho Ngày Hè Nắng Gắt

Đăng Tháng Bảy 21, 2017 at 1:02 chiều bởi / No Comments

Bán nước xí muội ngâm cho ngày hè nắng gắt thường vô cùng đắt khách. Bạn biết đây nước xí muội ngâm không chứa vị ngọt đậm như chanh đào ngâm đường phèntắc chưng đường phèn. Vị cũng không mặn, chua như tắc xí muội. Vậy nước xí muội chỉ có vị mặn, chua, và hơi mát mát ngọt rất kích thích ăn cho cả người lớn lẫn trẻ em.  Nuhawa là chuyên gia đi bán nước xí muội ngâm, đặc trưng của Nuhawa chính là màu nước xí muội rất đẹp mắt của màu đỏ nhưng hoàn toàn thiên nhiên nhé.

 

 

CHÚNG TÔI BÁN CÔNG DỤNG CỦA XÍ MUỘI NGÂM

Các công dụng tuyệt vời của nước xí muội ngâm sẽ giúp cho cơ thể đỡ mất nước do ra nhiều mồ hôi trong những ngày hè nóng bức. Sử dụng mỗi ngày, bạn sẽ không còn lo bị nhiệt miệng, nóng gan, đặc biệt, đây là các loại nước cốt rất tốt cho sức khỏe với công dụng thanh nhiệt, cung cấp chất dinh dưỡng, chất vi lượng, trị ho, đau họng, tăng cường tiêu hóa,.

Tuy nhiên, hãy chỉ uống vừa đủ thôi nhé, không thì cái gì nhiều quá cũng không tốt. Một ly xí muội mỗi ngày là đủ cho sức khỏe rồi.

 

 

NẾU BẠN MUỐN LÀM XÍ MUỘI NGÂM THAY VÌ BÁN XÍ MUỘI NGÂM TẠI NHÀ?

– Xí muội khô ngâm sơ rồi cho vào nồi
– Bạn nên hêm chút xíu muối. Lưu ý cho nhiều quá thì sẽ mặn lắm đấy nhé
– Nấu sôi một chút là nhắc xuống đừng nấu lâu xí muội sẽ nhừ
– Đậy nấp kín cho xí muội nở to
– Chờ cho thật nguội rồi cho vào bình thủy tinh ( không dùng bình nhựa nhé vì bạn để lâu )

 

 

DMCA.com Protection Status 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, NuHaWa thống nhất quyết định tăng khối lượng tịnh của các sản phẩm Hoa Quả Ngâm và Mứt Hoa Quả. Đồng thời cũng sẽ thay đổi giá theo khối lượng. NuHaWa vẫn giữ chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc để hỗ trợ khách hàng. Các đại lý sỉ vẫn sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu đãi hơn