Tin Tức

Bán Tắc Chưng Đường Phèn Trị Ho cho Bé

Đăng Tháng Bảy 26, 2017 at 5:16 sáng bởi / No Comments

Khi vào mùa lạnh, do đề kháng yếu nên các bé thường dễ bị ho, cảm sốt. Nuhawa bán tắc chưng đường phèn chuyên trị ho các bé. Tại sao Nuhawa lại bán tắc chưng đường phèn?. Khi nhìn thấy việc lạm dụng thuốc kháng sinh đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Nuhawa nhận thấy cảm là bệnh thường xuyên xảy ra với trẻ em. Theo thói quen nhiều bậc phụ huynh sẽ chạy ra ngay hiệu thuốc để mua thuốc cho bé uống. Tuy nhiên, các nhà thuốc thường kê kháng sinh hoặc ngay trong chính thuốc tây cũng khiến trẻ bị nóng gan. Vì vậy, nuhawa khuyến khích các bậc phu huynh nên mua tắc chưng đường phèn cho trẻ uống. Chỉ cần ttrẻ uống tầm 3 ngày là sẽ khỏi hẳn, không tác dụng phụ và an toàn cho trẻ.

TÁC DỤNG CỦA TẮC CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Nuhawa bán tắc chưng đường phèn chính là vì những tác dụng hữu ích tắc chưng đến với sức khỏe con người

Tác dụng chữa bệnh hô hấp và tiêu hóa.

check-icon Theo Đông y, quả tắc vị ngọt chua, tính ấm, vào các kinh phế, vị, can. Có công năng hóa đàm, trị ho, lý khí, giải uất, tiêu thực, giải rượu. Quả quất chín được dùng thay chanh, lá quất được dùng khi không có lá chanh. Chúng đều có tác dụng chữa bệnh hô hấp và tiêu hóa.

 

Tac Chung Duong Phen 4

 

 Hỗ trợ tiêu hóa và hô hấp.

check-icon Đường phèn vị ngọt, tính bình; tác dụng vào kinh tỳ và phế ( hoạt động tiêu hóa và hô hấp trong cơ thể người ). Dùng cho các trường hợp: viêm khí phế quản ho khan ít đờm, đau rát họng, khí huyết hư, chóng mặt, đau đầu.

 

Tac Chung Duong Phen 3

 

check-icon Ngoài ra, với cách chưng tắc với đường phèn sẽ giúp chiết xuất tối đa tinh dầu có trong tắc, tạo thành dạng siro. Có hương vị hòa quyện giữa tắc và đường phèn, tạo nên vị chua ngọt rất dễ dùng.

 

Tac Chung Duong Phen 2

 

check-icon Có nhiều phương pháp điều trị ho theo cách dân gian hay sử dụng thuốc, tuy nhiên cách làm tắc chưng đường phèn rất thích hợp cho trẻ nhỏ sử dụng.

check-iconVị thuốc này có vị ngọt, giúp bé dễ uống hơn, cảm giác như là uống nước giải khát nên các mẹ cũng đỡ phải tốn công để “ dụ dỗ ” bé uống thuốc.

 

Tac Chung Duong Phen

check-icon Ngoài tác dụng với trẻ nhỏ, bài thuốc này cũng có thể dùng cho người lớn. Người bị ho có thể ăn luôn cả quả quất, đối với người có thể trạng yếu. Khi bắt đầu có triệu chứng ho có thể bắt đầu sử dụng để ” đập tan ” các triệu chứng này.

Chúc bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt dành cho bé nhà mình nhé.

DMCA.com Protection Status 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, NuHaWa thống nhất quyết định tăng khối lượng tịnh của các sản phẩm Hoa Quả Ngâm và Mứt Hoa Quả. Đồng thời cũng sẽ thay đổi giá theo khối lượng. NuHaWa vẫn giữ chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc để hỗ trợ khách hàng. Các đại lý sỉ vẫn sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu đãi hơn